Các mẫu in hộp giấy đơn giản mà đẹp 

Để bảo vệ môi trường cũng như bảo quản quản hàng hóa của mình, rất nhiều cửa hàng đã sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những lợi ích khi in hộp giấy và các mẫu hộp đẹp và đơn giản. Cùng tham khảo nhé. 

1. Khi nào cần in hộp giấy

In hộp giấy mang lại nhiều lợi ích cho cho người dùng nên sản phẩm khác phổ biến trên thị trường hiện nay, trong đó, phải kể đến hộp giấy bảo vệ môi trường. Bởi vì khi bạn không sử dụng nữa nó sẽ dễ dàng phân hủy trong đất hay trong môi trường khác.

Còn đối với túi bóng ni lông thì phải mất rất lâu, thậm chí là hàng chục năm mới có thể tiêu hủy được. Chính vì thế hộp giấy là một sản phẩm được khuyên dùng để môi trường sống trong lành hơn.

Bên cạnh đó, hộp giấy còn thể hiện đẳng cấp, sang trọng cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Chắc chắn khi đi đến mua sản phẩm ở những nơi sử dụng hộp đựng, khách hàng sẽ ấn tượng hơn với các địa chỉ sử dụng túi ni lông. Từ đó, họ sẽ có thêm một lý do để gắn bó với doanh nghiệp của bạn. 

Đặc biệt, đối với những hộp giấy người tiêu dùng cũng sẽ có xu hướng giữ lại để đựng đồ dùng cá nhân khác thay vì vứt đi như những túi bóng ni lông. Vậy nên có thể thấy túi giấy không chỉ được tái sử dụng hiệu quả mà còn có nhiều công dụng khác nhau. 

2. Phân loại hộp giấy cơ bản 

In hộp giấy sẽ được phân loại thành nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Với cách phân loại này dễ dàng hơn để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mặt hàng của mình. 

  • In offset: các hình ảnh có dính mực in sẽ được ép lên những tấm cao su, sau đó cho các miếng cao su đó lên giấy. Công nghệ này tránh được tình trạng bị dính mực lên giấy. 
  • In metalize: chính là sử dụng kim nhôm nóng chảy, bay hơi và ngưng tụ trên vật liệu. Kỹ thuật này giúp làm tăng tính kết dính, tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Hiện nay với công nghệ hiện đại nên các bao bì hộp giấy đều có thể in logo thương hiệu, nguồn gốc hay các thành phần để người tiêu dùng biết được thông tin. Điều này không những mang lại sự yên tâm cho khách hàng mà gây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

3. Các mẫu hộp giấy đẹp trên thị trường 

Nhu cầu in hộp giấy ngày càng gia tăng cho nên đòi hỏi ngành công nghiệp này cũng cần phải đa dạng về mẫu mã mới có thể đáp ứng được thị trường. Bạn có thể tham khảo những mẫu hộp giấy đẹp, tạo được ấn tượng cho người dùng sau đây. 

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm  

Hiện nay, hộp giấy đựng thực phẩm được sử dụng khá thông dụng bởi sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt, hộp giấy còn tạo nên sự sang trọng và ấn tượng đến với khách hàng. 

Hộp giấy đựng đồ gia dụng

Đồ gia dụng như bát đũa, cốc, chén thường rất dễ vỡ, cho nên cần phải được bảo quản trong các hộp cứng, bọc xốp. Trên hộp có in hình logo hay tên thương hiệu của hãng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được tên tuổi của mình đến với khách hàng. Không những thế còn bảo vệ cho sản phẩm không bị tác động xung quanh trong quá trình vận chuyển. 

Bài viết trên của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về in hộp giấy. Để có được sản phẩm ưng ý nhất bạn hãy ghé thăm Phượng Uyên nhé. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng bởi mẫu mã đa dạng, công nghệ in cao cấp, hiện đại. Liên hệ với Phượng Uyên để nhận được các ưu đãi tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ dịch vụ in hộp giấy cao cấp Phượng Uyên

  • Địa chỉ: 37/40 Bến Lội, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: (028) 37628658
  • Email: [email protected]