Thùng carton in offset và tác dụng tuyệt vời của nó

Thùng carton in offset với nhiều công dụng đáng kể trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại thùng carton phù hợp cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé. 

1. Tác dụng của thùng carton in offset 

Giúp đóng gói vận chuyển hàng hóa tiện lợi

Công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi sử dụng thùng carton. Những thùng này đảm bảo được chất lượng và hình thức của hàng hóa, không bị trầy xước, móp méo hay hư hại đối với những sản phẩm dễ vỡ. Ngoài ra, việc kiểm soát số lượng hàng hóa cũng dễ dàng hơn và tránh tình trạng bị thất lạc.

Quảng bá thương hiệu cho công ty

Những chiếc thùng carton được in ấn đẹp mắt sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của công ty với chi phí rẻ. Đây chính là một trong những phương thức hiệu quả và vững mạnh đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Các thông tin về thương hiệu, công ty, logo hay slogan sẽ được in đầy đủ cùng với những hiệu ứng trong quá trình sản xuất sẽ truyền tải các thông điệp đến khách hàng.

Bảo vệ môi trường

Những chiếc thùng carton in offset hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Chính nhờ thế, đây chính là giải pháp hiệu quả để hạn chế sự gia tăng số lượng rác thải, nguồn nguyên liệu đầu vào và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tận dụng làm đồ trang trí, đồ chơi cho bé

Những chiếc thùng carton in offset sau khi sử dụng có thể được tận dụng để làm đồ trang trí hoặc đồ chơi cho các bé. Chúng có thể khéo léo trở thành những chiếc khung ảnh, hộp đựng quà, làm chỗ ở cho thú cưng hoặc làm thành các món đồ chơi an toàn cho bé.

2. Lựa chọn thùng carton in offset

Thùng carton in offset với mục đích ra đời để đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Thùng có các loại gồm 3, 5, 7 lớp để phục vụ cho nhiều yêu cầu đựng hàng hóa, sản phẩm. Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp các công ty có thể dễ dàng kiểm soát và vận chuyển số lượng lớn hàng hóa đến tay khách hàng.

Hiện nay, công nghệ sản xuất thùng carton ngày càng cải tiến với các bước sóng khác nhau cũng như số lượng các lớp tùy thuộc vào nhu cầu để đảm bảo tối đa mục đích sử dụng. Các công nghệ in gồm có in lụa, in flexo, in offset chất lượng giúp mực in có chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, giữa các công nghệ này có những điểm khác nhau. In lụa là phương pháp in thủ công nên có tốc độ chậm và dễ bị lem mực. In lụa tốn nhân công và chi phí hơn so với in flexo và in offset. In offset sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của in lụa về tốc độ, chi phí và sức lực nhân công.

Các sản phẩm được đựng trong thùng carton in offset sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như công sức khi vận chuyển. Lựa chọn thùng carton phù hợp với nhu cầu chính là giải pháp đúng đắn giúp tăng hiệu quả truyền thông cũng như cắt giảm nhiều chi phí không cần thiết.

3. Nơi cung cấp thùng carton siêu bền uy tín

Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên lựa chọn về địa điểm làm thùng carton in offset, hãy đến với công ty TNHH in ấn và quảng cáo Phượng Uyên. Là một trong những đơn vị uy tín, Phượng Uyên được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với nỗ lực cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, công ty chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Thùng carton in offset chính là một trong những giải pháp hoàn hảo mang nhiều tính đột phá giúp hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở sản xuất thùng carton in offset Phượng Uyên

  • Địa chỉ: 37/40 Bến Lội, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: (028) 37628658
  • Email: [email protected]